Quạt T40 là dòng hướng trục cho các nhà máy nói chung, nhà kho, văn phòng, hệ thống thông gió dân cư hoặc mục đích tăng cường hệ thống làm mát.
Đây là loạt các sản phẩm theo nhu cầu người sử dụng, sử dụng một động cơ bên ngoài KT40 và động cơ trên cấu trúc máy T40.
Ứng dụng: T40/ KT40 được sử dụng nhiều trong công nghiệ

T35-11 quạt hướng trục là quạt hiệu quả cao, độ ồn thấp,...
Ứng dụng: T35-11 được sử dụng nhiều trong công nghiệp khai thác mỏ, nhà kho, văn phòng, thông gió dân sự hoặc tăng cường các mục đích làm mát.

Quạt gắn tường hướng trục FZY có một thiết kế nhỏ gọn,
Dễ dàng lắp đặt, vận hành ổn định, độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng.
Ứng dụng rộng rãi trong: Tòa nhà, nhà máy, văn phòng tự động hóa, hàn và các ngành công nghiệp khác, ... 

 

Quạt thông gió Jetfan là dòng quạt dùng để lưu thông gió trong hầm các tòa nhà cao tầng, gara hộ gia đình v.v.

Công ty VINASTAR chuyên cung cấp các loại sản phẩm quạt hút, thiết bị điện máy, hàng gia dụng, dụng cụ trang trí bếp và nhiều mặt hàng chính hãng khác phục vụ cho cuộc sống của mọi gia đình, nhà máy, xí nghiệp, công ty,…

Được thành lập và phát triển trong 1 thời gian dài với slogan ” Tiện nghi cho cuộc sống hiện đại”, cùng phương châm”sát cánh bên gia đình bạn” sẽ là nền tảng giúp cho VINASTAR trở thành người bạn thân thiết và hữu ích đối với tất cả hộ gia đình.

Nhiệm vụ trọng yếu nhất của công ty chúng tôi đó chính là sẵn sàng mang đến cho mọi người một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, thông qua việc tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, bên cạnh mức giá sản phẩm đưa ra hoàn toàn phù hợp với thu nhập của tất cả hộ gia đình.

5 tiêu chí bán hàng của công ty chúng tôi đó chính là:
– Cam kết bán hàng chính hãng
– Giá cả luôn cạnh tranh
– Giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp
– Bảo hành chu đáo
– Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Model KFV - quạt Xingyi kiểu âm trần nối ống gió là dòng quạt siêu êm. Quạt được sản xuất trên dây truyền công nghệ của các nước tiên tiến ở châu Âu và Châu Mỹ.
Quạt sử dụng động cơ hai tốc độ, độ ồn thấp, áp suất tĩnh cao, hiệu suất đáp ứng cao. 
Được sử dụng rộng rãi trong các nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡn

Quạt hút công nghiệp Dasin KIN - 500 Đây là quạt hút công nghiệp dạng ống được cung cấp để dùng cho hầm mỏ, nhà xưởng và nhiều nhu cầu của khách hàng, như làm mát máy móc,... với công suất lớn, thiết kế hiện đại, đảm bảo độ an toàn cao.